Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tiếp xúc cử tri Tây Ninh
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi tiếp xúc (Ảnh: V.X)

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi tiếp xúc (Ảnh: V.X)

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị một số vấn đề như việc xây dựng dự án luật quy định về các tổ chức xã hội, quần chúng để phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức này, phát huy vai trò của nhân dân trong công tác tuyên truyền… và một số vấn đề tại địa phương.

Ghi nhận ý kiến của cử tri, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cũng thông tin thêm về một số kết quả kinh tế - xã hội năm 2022 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2023. Trong đó, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa lưu ý Tây Ninh có lợi thế về nông nghiệp, cần gắn với chế biến để nâng cao chất lượng cạnh tranh.

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, hiện nay ngoài thông tin chính thống, đã xuất hiện luồng thông tin lợi dụng công nghệ thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, lan truyền thông tin xuyên tạc sự thật, tin giả, lợi dụng mạng chiếm đoạt bản quyền, cử tri cần hết sức cảnh giác đối với các loại tội phạm này.

Quang cảnh buổi tiếp xúc (Ảnh: V.X)

Quang cảnh buổi tiếp xúc (Ảnh: V.X)

Nhân buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa cũng trao 50 suất học bổng cho học sinh khó khăn của hai xã (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) nhằm động viên các em tiếp tục vươn lên học tập tốt.

Trước đó, trong buổi sáng, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh./.

Phản hồi

Các tin khác