'Trao Xuân yêu thương' cho 3.000 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
Chương trình du lịch

Chương trình du lịch "Trao Xuân yêu thương" được tổ chức tại Khu du lịch Suối Tiên. (Nguồn: BTC)

Chương trình do Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam - CLB Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Sở Du lịch TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Hội đồng Đội TP, Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Khu du lịch Suối Tiên cùng các đơn vị tài trợ tổ chức.

Đây là chương trình có quy mô lớn được tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, không để sót trường hợp nào không có điều kiện đón Tết.

Ban tổ chức chương trình đã huy động các nguồn lực xã hội nhằm chăm lo cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn; trẻ em khuyết tật, trẻ em tại các mái ấm, nhà mở, Trung tâm nhân đạo quê hương… được đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Trong chương trình, các em nhỏ được tham gia các hoạt động vui Xuân qua các trò chơi dân gian, các hoạt động gắn với thiên nhiên, môi trường, có ý nghĩa giáo dục cao, giúp các em nhỏ hiểu hơn về giá trị văn hóa truyền thống, Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, yêu thiên nhiên và gìn giữ môi trường.

Tổng mức kinh phí tổ chức chương trình du lịch cho trẻ khoảng 1,8 tỷ đồng do các đơn vị thành viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam - CLB Du lịch doanh nhân trẻ Việt Nam đóng góp và huy động các nguồn hợp pháp./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất