Thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được trao quà cho công nhân lao động tại Công ty TNHH Một thành viên Tungtex Fashions (Việt Nam). (Ảnh: TTXVN)

Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được trao quà cho công nhân lao động tại Công ty TNHH Một thành viên Tungtex Fashions (Việt Nam). (Ảnh: TTXVN)

Tại xã Lương Bình, huyện Bến Lức, Bí thư Nguyễn Văn Được đã trao 100 phần quà cho các đối tượng chính sách và 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, ông Nguyễn Văn Được đã trao 100 phần quà cho các đối tượng chính sách và 120 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà cho đối tượng chính sách là tiền mặt 1 triệu đồng, cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là 500.000 đồng.

Trong chiều 24/1, Bí thư Tỉnh ủy Long An đã đến Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tungtex Fashions (Việt Nam) trao tặng 50 phần quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đến nhà trọ Ba Xanh, khu phố 1, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức trao 30 phần quà cho công nhân lao động ở trọ tại đây. Mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 300.000 đồng.

Bí thư Tỉnh ủy Long An thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hi vọng một năm mới sức khỏe và bình an tới tất cả mọi người; mong muốn đời sống vật chất và tinh thần của công nhân lao động ngày càng được nâng cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Được đề nghị, các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các nhà tài trợ, các tầng lớp nhân dân tiếp tục cùng chung tay quan tâm nhiều hơn đến các đối tượng chính sách, góp phần động viên tinh thần, giúp họ ngày càng có cuộc sống đủ đầy hơn./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất