Vietravel Airlines mở đường bay thẳng quốc tế đầu tiên từ ngày 16/12
Máy bay của Hãng hàng không Vietravel Airlines tại sân bay Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Vietnam+)

Máy bay của Hãng hàng không Vietravel Airlines tại sân bay Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Vietnam+)

Hãng hàng không Vietravel Airlines sẽ chính thức khai thác hai đường bay thẳng thường lệ hằng ngày kết nối Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với Bangkok (Thái Lan) từ ngày 16/12/2022.

Từ 7 giờ hôm nay (ngày 11/11), vé trên những chuyến bay quốc tế đầu tiên sẽ được hãng chính thức mở bán với mức giá vé ưu đãi chỉ từ 66.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu).

Là hãng hàng không du lịch đầu tiên và hãng hàng không thương mại thứ 5 tại Việt Nam chính thức khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên kết nối Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội vào ngày 25/1/2021, Vietravel Airlines luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đa dạng các sản phẩm, trong đó có việc bổ sung thêm các đường bay mới kết nối giữa Việt Nam và các điểm du lịch nổi tiếng tại châu Á. Thái Lan là điểm đến đầu tiên mà hãng hàng không có biểu tượng “Cánh tên Vàng” đặt chân đến trong hành trình mở rộng kết nối này.

Thời gian vừa qua, Vietravel Airlines tập trung khai thác các chuyến bay thương mại của hãng trên đội tàu bay thân hẹp hiện đại Airbus A321/ Boeing 737 hoặc tương đương. Trong 2 năm đầu, hãng sẽ tập trung khai thác các mạng đường bay nội địa và khu vực châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore) với đội tàu bay 6 chiếc A321 và tiếp tục tăng lên 12 chiếc trong năm tiếp theo./.

Phản hồi

Các tin khác