Việt Nam là một trong 12 điểm đến trăng mật ý nghĩa và chi phí hợp lý
Du lịch Côn Đảo. (Ảnh: Trung tâm thông tin Du lịch)

Du lịch Côn Đảo. (Ảnh: Trung tâm thông tin Du lịch)

Không kém cạnh so với Thái Lan nhưng lại có giá cả hợp lý hơn, Việt Nam là một điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi mới cưới. Nếu thích đi dạo, du khách có thể ghé thăm thung lũng tình yêu ở Đà Lạt, chiêm ngưỡng cảnh sắc tại thung lũng Mường Hoa, hay cùng nhau chinh phục đỉnh núi Fansipan ở Sapa. Nếu đang cân nhắc một tuần trăng mật kết hợp tìm hiểu văn hóa, khám phá ẩm thực, hãy lựa chọn Hà Nội, nơi các cặp đôi có thể hòa mình vào sự náo nhiệt, sôi động của thành phố.

Nếu đang tìm kiếm những bãi biển, dịch vụ spa và thư giãn, thì Côn Đảo cũng là một điểm đến rất được ưa chuộng cho kỳ nghỉ trăng mật. Côn Đảo lại sở hữu vẻ đẹp tựa thiên đường với những bãi biển cát trắng, làn nước trong xanh cùng những con đường mòn tuyệt đẹp.

Theo Tổng cục Du lịch, trong 10 tháng của năm 2022, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 2,35 triệu lượt người. Theo quy luật, từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau là mùa cao điểm đón khách quốc tế tại Việt Nam.

Cùng với Việt Nam, 11 điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ trăng mật khác cũng được Travel + Leisure gợi ý bao gồm: Belize; Key Largo, Napa và Sonoma (Florida, Mỹ); Bermuda; Jamaica; Mexico; Honolulu (Hawaii, Mỹ); Costa Rica; Bồ Đào Nha; Niagara-on-the-Lake (Ontario, Canada)./.

Phản hồi

Các tin khác