Đại sứ quán Mỹ tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR cho Phú Yên
Lễ trao tặng máy xét nghiệm được thực hiện theo hình thức trực tuyến

Lễ trao tặng máy xét nghiệm được thực hiện theo hình thức trực tuyến

Tại buổi lễ trao tặng máy xét nghiệm Realtime RT-PCR, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP Hồ Chí Minh  - bà Marie Damour đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID-19 ở Việt Nam nói chung và Phú Yên nói riêng. Bà Marie Damour khẳng định Mỹ luôn là bạn, là đối tác trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với Việt Nam, đồng thời tin tưởng Việt Nam sẽ sớm khống chế được dịch COVID-19.

Tiếp nhận máy xét nghiệm Realtime RT-PCR, là một trong những thiết bị y tế Phú Yên còn thiếu để phục vụ công tác xét nghiệm SARS-CoV-2, ông Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đối với Đại sứ quán Mỹ dành cho tỉnh Phú Yên.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tại buổi tiếp nhận máy xét nghiệm.  (Ảnh: Mỹ Luận)

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tại buổi tiếp nhận máy xét nghiệm. (Ảnh: Mỹ Luận)

Ông Trần Hữu Thế cho biết, cùng với quyết tâm của chính quyền, sự ủng hộ của toàn dân và sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức, đơn vị, tỉnh Phú Yên tin tưởng sẽ sớm khống chế dịch bệnh, đảm bảo cuộc sống cho người dân trở lại bình thường trong điều kiện mới, đồng thời mong muốn sớm triển khai nhiều chương trình và kế hoạch hợp tác nhân đạo, giao lưu văn hoá, giáo dục đào tạo, xúc tiến thương mại, đầu tư với các đối tác phía Mỹ./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất