Doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc giao thương trực tuyến
Giao thương trực tiếp và trực tuyến với các đối tác nước ngoài, tạo cơ hội hợp tác sản xuất và xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Giao thương trực tiếp và trực tuyến với các đối tác nước ngoài, tạo cơ hội hợp tác sản xuất và xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) cho biết, từ ngày 4 – 8/7 sẽ tổ chức Tuần giao thương trực tuyến giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cơ bản của Hàn Quốc (PPURI Industry) với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Theo đó, sự kiện có sự tham gia của 17 nhà sản xuất và cung cấp Hàn Quốc với các sản phẩm bao gồm máy công cụ - phụ kiện máy công cụ; Robot công nghiệp; Máy làm sạch trong công nghiệp; Vật liệu xây dựng; Hóa chất; Phụ tùng ô tô; bộ phận cho xe thiết giáp; Vật tư công nghiệp cho ngành đường sắt, tàu thủy,... Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Theo Ban tổ chức, sẽ có gần 60 cuộc làm việc trực tuyến đã được KOTRA Hanoi sắp xếp và xác nhận, theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trong tuần giao thương này.

Trước đó, để các cuộc giao thương trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hanoi đã tích cực giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm tới từng doanh nghiệp Việt Nam, thông qua catalogue và video quảng bá. Các buổi làm việc cũng được thực hiện thông qua sự hỗ trợ phiên dịch Việt-Hàn.

Sự kiện này được đánh giá sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp./.

Phản hồi

Các tin khác