Trao tặng túi quà an sinh xã hội đến người dân gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh
Đoàn công tác và các tình nguyện viên thực hiện chương trình tặng túi quà an sinh xã hội. (Nguồn: BTC)

Đoàn công tác và các tình nguyện viên thực hiện chương trình tặng túi quà an sinh xã hội. (Nguồn: BTC)

Hiệp hội VKBIA đã cùng Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh phối hợp với CLB Doanh nghiệp Doanh nhân họ Dương miền Nam, Công ty TNHH Úc Việt, Công ty TNHH Ngọc Thiên Bảo thực hiện chương trình tặng 2.000 túi quà an sinh xã hội nhằm động viên kịp thời cho người dân TP. Hồ Chí Minh.

Ông Phùng Công Dũng - Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “VKBIA cùng các đơn vị đồng hành đã liên tục thực hiện các chương trình rất có ý nghĩa trong thời gian qua đã phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, tôi đánh giá rất cao những hoạt động của Hiệp hội chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh và an sinh xã hội.

Ủy ban hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp nghiệp kiều bào giúp sức cùng TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19”.

Lần này, đoàn công tác của Hiệp VKBIA và Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ của các tình nguyện viện đã chia rau củ quả và các nhu yếu phẩm cần thiết để hổ trợ nhiều gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Bình Tân và Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Hàng nghìn túi quà an sinh xã hội đã được các tình nguyện viên chuẩn bị để trao tặng đến người dân gặp khó khăn. (Nguồn: BTC)

Hàng nghìn túi quà an sinh xã hội đã được các tình nguyện viên chuẩn bị để trao tặng đến người dân gặp khó khăn. (Nguồn: BTC)

Anh Dương Quang Phú – Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng 2.000 phần quà lần này sẽ tiếp tục góp phần hỗ trợ, chia sẻ yêu thương, động viên những người dân đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh ở TP. Hồ Chí Minh”.

TS. Trần Hải Linh - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chủ tịch VKBIA cũng chia sẻ: “Từ đầu tháng 9/2021 cho đến nay, chúng tôi đã trao tặng 26.000 túi quà an sinh xã hội cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 5.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 và 800 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực bằng tất cả mọi nguồn lực có thể để cùng chung tay với đồng bào, với lực lượng tuyến đầu, để cùng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế"./.

Phản hồi

Các tin khác