Tiếp nhận 26 nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 do kiều bào tại Đức trao tặng
Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức lễ tiếp nhận 26 nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 do gia đình ông Trần Đăng Khoa (kiều bào tại Đức) trao tặng

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức lễ tiếp nhận 26 nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 do gia đình ông Trần Đăng Khoa (kiều bào tại Đức) trao tặng

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Ngô Trịnh Hà và Phó Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao Nguyễn Trường Sơn đã tiếp nhận 26 nghìn bộ kit từ bà Phan Thúy Thanh là đại diện gia đình ông Trần Đăng Khoa tại Việt Nam.

Thay mặt cán bộ nhân viên Bộ Ngoại giao và lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Ngô Trịnh Hà cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sẻ chia của gia đình ông Trần Đăng Khoa dành cho cán bộ, nhân viên Bộ Ngoại giao trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Ngô Trịnh Hà cho rằng, đây là món quà rất ý nghĩa, thiết thực và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của gia đình ông Khoa trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Ngoại giao nói riêng, cả nước nói chung.

Bà Phan Thúy Thanh, đại diện gia đình ông Trần Đăng Khoa, cho biết đây là món quà thể hiện tấm lòng của gia đình ông Trần Đăng Khoa đối với những "chiến sĩ trên mặt trận ngoại giao" và trên hết là sự chia sẻ, lòng biết ơn của gia đình với quê hương, đất nước.

Bà bày tỏ hy vọng món quà này đến đúng lúc, đúng người và mong muốn khi cán bộ nhân viên Bộ Ngoại giao sử dụng thì đều có kết quả âm tính, đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác của ngành, của đất nước ngày càng tốt hơn.

Tại buổi lễ, ông Ngô Trịnh Hà đã trao cho đại diện gia đình bức thư của Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của gia đình ông Trần Đăng Khoa.

Phản hồi

Các tin khác