Lễ tiếp nhận hàng viện trợ từ Hàn Quốc và chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai tổ chức thiện nguyện
Quang cảnh buổi lễ tại đầu cầu Việt Nam

Quang cảnh buổi lễ tại đầu cầu Việt Nam

Buổi lễ diễn ra theo hình thức trực tuyến, tại đầu cầu Hàn Quốc có sự tham dự của Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc ông Nguyễn Vũ Tùng, đại diện Tổ chức G- Foundation. Tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Seoul - Hàn Quốc, chuyên triển khai các chương trình thiện nguyện cho những gia đình và cộng đồng nghèo ở các nước đang phát triển.

Phía đầu cầu Việt Nam có sự tham dự của ông Ngô Hướng Nam, Phó Chủ nhiệm Ủy ban NNVNVNONN, đại diện Steve Bùi & Friends Foundation.

Quang cảnh lễ ký kết trực tuyến

Quang cảnh lễ ký kết trực tuyến qua màn hình

Tại buổi lễ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tiếp nhận 500.000 khẩu trang loại KF94 và 200 thùng giày dép cho trẻ em trên 7 tuổi do tổ chức G-Foundation tài trợ. Thay mặt Đại sứ quán, Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng cảm ơn các nhà tài trợ, cam kết sẽ sớm chuyển số hàng viện trợ trên đến đúng đối tượng trong thời gian thích hợp và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của G-Foundation cũng như các tổ chức quốc tế khác.

Cũng trong buổi lễ, ông Chungkwan Park- Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của G-Foundation Social Cooperative Union, và ông Steve Bùi - Chủ tịch của Steve Bùi & Friends Foundation đã ký Thỏa thuận hợp tác về việc tiếp nhận, phân phối tài trợ từ thiện của hai tổ chức ở Việt Nam

Các đại biểu chụp ảnh chung tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh chung tại buổi lễ

G- Foundation là tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Seoul - Hàn Quốc, chuyên triển khai các chương trình thiện nguyện cho những gia đình và cộng đồng nghèo ở các nước đang phát triển. Steve Bùi & Friends Foundation là tổ chức từ thiện do ông Steve Bùi, kiều bào Nhật sáng lập./.

Phản hồi

Các tin khác