Giải tennis Mùa thu Vàng ViTAR-NEVA 2021 tại LB Nga thành công tốt đẹp
Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với khách mời (Ảnh: TTXVN)

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với khách mời (Ảnh: TTXVN)

Sự kiện có sự tham gia của 40 vận động viên, đa phần là vận động viên các câu lạc bộ tennis ở thủ đô Moskva của ViTAR cùng các vận động viên câu lạc bộ tennis Neva ở St. Petersburg. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Vyacheslav Kalganov, Phó Chủ tịch Ủy ban đối ngoại thành phố St. Petersburg, ông Lê Đình Vũ, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại St. Petersburg.

Giải Mùa thu Vàng ViTAR-NEVA 2021 năm nay chỉ tổ chức 3 nội dung đôi nam, đôi nam nữ phối hợp, và đôi nữ. Tuy nhiên không vì thế mà giải mất đi tính sôi động. Càng về cuối giải, các trận đấu càng sôi động, phải phân định bằng những loạt tie-break đầy may rủi, hay có cả những cú bóng đầy tranh cãi.

Ông Phan Tuấn Khanh, Chủ tịch ViTAR cho biết với tiêu trí “Vui – Khỏe – Đoàn kết”, Ban chấp hành ViTAR quyết tâm tổ chức giải để thông qua hoạt động thể thao tạo niềm tin vào công việc cũng như cuộc sống ổn định. Thêm vào đó các vận động viên cũng có thêm cơ hội được giao lưu, chia sẻ, cùng thưởng thức những khoảnh khắc bóng đẹp tại thành phố anh hùng Leningrad, nay là St. Petersburg.

Về phần mình, ông Vyacheslav Kalganov, Phó Chủ tịch Ủy ban đối ngoại thành phố St. Petersburg bày tỏ rất hân hạnh khi ban tổ chức chọn St. Petersburg làm nơi tổ chức giải đấu đồng thời hoan nghênh các vận động viên tham dự giải sau một số năm bị gián đoạn do đại dịch COVID-19. Ông Kalganov khẳng định chính quyền thành phố rất quan tâm tới hoạt động của cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga nói chung, cũng như cộng đồng người Việt Nam tại St. Petersburg nói riêng và muốn người Việt Nam tại LB Nga ngày càng hiểu biết về thành phố St. Petersburg xinh đẹp. Ông cũng bày tỏ hy vọng ViTAR sẽ tiếp tục thường xuyên tổ chức giải ở Thủ đô phương Bắc của nước Nga.

Phản hồi

Các tin khác