Covid-19: Người Việt tại Hàn Quốc phát động chương trình Trao gửi yêu thương
Hội người Việt tại Hàn Quốc mong chương trình ‘Trao gửi yêu thương’ được lan tỏa. (Nguồn: BTC)

Hội người Việt tại Hàn Quốc mong chương trình ‘Trao gửi yêu thương’ được lan tỏa. (Nguồn: BTC)

Được biết, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ phối hợp cùng các tổ chức cộng đồng của người Việt như Hội phụ nữ, Hội sinh viên, Hội từ thiện, các cơ sở Bucheon, Uyjungbu, Daejon, Gwangju... thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Ban Tổ chức tin tưởng rằng với sức mạnh của cộng đồng và sự đồng lòng, đoàn kết của các tổ chức người Việt tại Hàn Quốc, chương trình sẽ phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách’, chung tay gây quỹ để trao gửi nhiều phần quà yêu thương đến cho đồng bào ở quê nhà, tiếp sức cho quê hương trong cuộc chiến chống Covid-19.

Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 23/8 đến hết 12/9/2021. Người tham gia có thể ủng hộ bằng tiền mặt hoặc bằng vật phẩm (khẩu trang dùng cho tuyến đầu chống dịch, đồ bảo hộ y tế, sinh phẩm test Covid-19).

Số tiền quyên góp sẽ được dùng để mua vật phẩm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch (khẩu trang, quần áo + mũ/kính bảo hộ), nhu yếu phẩm thiết yếu cho đồng bào tại các vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ cập nhật tới toàn thể cộng đồng những thông tin, hình ảnh về việc các địa phương tiến hành trao thiện nguyện. Hội mong chương trình sẽ được nhiều người chia sẻ, lan tỏa và nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng, cùng hướng về quê hương./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất