​Chuỗi hội thảo học thuật về vật liệu nano
(Nguồn: BTC)

(Nguồn: BTC)

Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh là kiều bào tại Anh, GS về vật lý nano tại Đại học College London, thành viên Ban cố vấn của Viện Hàn lâm trẻ Việt Nam, đồng sáng lập viện Hàn lâm trẻ toàn thế giới, nguyên Chủ tịch Hội trí thức Việt Nam tại Anh và Bắc Ai-len; Tiến sĩ Nguyễn Thụy Bá Linh là Giảng viên về vật liệu sinh học tại UCL-Eastman Dental Institute, London, UK.

Chuỗi hội thảo được tổ chức nhằm tạo ra không gian kết nối, chia sẻ và thảo luận thường niên các chủ đề trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ vật liệu, từ đó tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học hàn lâm và ứng dụng giữa các nhà khoa học đã và đang làm việc tại các nước trên thế giới; đồng thời kết nối các diễn giả, nhà khoa học có uy tín, mang các cảm hứng và truyền đạt kiến thức đến cho các em sinh viên/học viên, các giảng viên, các nhà nghiên cứu có một cách nhìn mới về sự phát triển trên thế giới.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo học thuật online qua ứng dụng Zoom (đường link tham gia sẽ được thông báo qua email). Link đăng ký tại: https://forms.gle/yuzLwEEMoFL6wPk49./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất