Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Thái Lan
Mùa cao điểm du lịch Thái Lan từ tháng 10/2022 - 3/2023 sắp tới. (Ảnh: Indochina Tours)

Mùa cao điểm du lịch Thái Lan từ tháng 10/2022 - 3/2023 sắp tới. (Ảnh: Indochina Tours)

Sự kiện giới thiệu những điểm đến, sản phẩm và đường bay mới kết nối giữa hai nước sau thời gian đóng băng vì COVID-19.

Vietravel Holiday cũng giới thiệu, quảng cáo và chào bán tại chỗ các sản phẩm du lịch từ khối du lịch nước ngoài (inbound) đến đối tác, khách hàng thị trường Thái Lan cho mùa cao điểm du lịch từ tháng 10/2022 - 3/2023 sắp tới.

Dịp này, khối inbound thuộc Vietravel Holiday tiến hành ký kết hợp tác với Punsialand Co.,Ltd và Sapsiri Agency Limited Partnership nhằm thúc đẩy du lịch Việt Nam và Thái Lan trở thành điểm đến ưa thích của du khách hai bên.

Sự kiện cũng là dịp để hãng hàng không du lịch Vietravel Airlines kết nối với các đối tác hàng không, đại lý bán vé tại Thái Lan và giới thiệu kế hoạch mở đường bay mới kết nối Tp, Hồ Chí Minh, Hà Nội (Việt Nam) đến Bangkok (Thái Lan) giai đoạn mới. Đồng thời, hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức công bố TT Aviation là Tổng đại lý (GSA) chính thức của hãng phụ trách mảng hành khách tại thị trường Thái Lan.

Hiện Tập đoàn Vietravel đang đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) tăng cường hợp tác nhằm quảng bá hình ảnh Thái Lan đến du khách Việt Nam. Vietravel từng mở thành công các đường bay charter khởi hành từ các điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam như Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ đến Bangkok và Phuket (Thái Lan), tạo nên sự tăng trưởng mạnh mẽ về lượng du khách qua lại giữa hai quốc gia, góp phần phát triển bền vững hơn nữa hợp tác song phương Việt - Thái.

Đặc biệt, Đêm Việt Nam (Vietnam Night) mang đến những phần biểu diễn ẩm thực độc đáo của các nghệ nhân Việt Nam, hoà tấu âm nhạc truyền thống... đến từ Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (Vietnam Culinary Culture Association - VCCA) với mong muốn lan tỏa những sắc màu bản địa trong ẩm thực và văn hóa Việt./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất