Việt Nam bàn giao chức Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Tehran cho Brunei
Đại sứ Lương Quốc Huy bàn giao chức Chủ tịch Ủy ban ASEAN-Tehran cho Đại sứ Brunei Awang Haji Esmaeil.

Đại sứ Lương Quốc Huy bàn giao chức Chủ tịch Ủy ban ASEAN-Tehran cho Đại sứ Brunei Awang Haji Esmaeil.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Iran Lương Quốc Huy cho biết các nước ASEAN đã tổ chức thành công các sự kiện đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ Chủ tịch ATC của Việt Nam (Ngày ASEAN, Lễ trao tặng sách giới thiệu về các nước ASEAN, tham gia Hội chợ từ thiện do Bộ Ngoại giao Iran tổ chức, ăn trưa-làm việc với Thứ trưởng Ngoại giao Iran phụ trách chính trị,…) và nhiều phiên họp nhóm cán bộ ngoại giao ASEAN để thảo luận nhiều vấn đề mà các bên cùng quan tâm.

Đại sứ Lương Quốc Huy nhận định, các sự kiện này không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, bản sắc ASEAN mà còn giúp gắn kết quan hệ giữa Đại sứ quán các nước ASEAN.

Đại sứ Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đại sứ, Đại biện, các cán bộ ngoại giao vì sự phối hợp, hỗ trợ hiệu quả trong thời gian đảm nhiệm chức Chủ tịch ATC và gửi lời chúc đến Đại sứ Brunei tại Iran Awang Haji Esmaeil sẽ có một nhiệm kỳ thành công trong thời gian tới.

Đại sứ các nước ASEAN tại Iran chụp ảnh lưu niệm.

Đại sứ các nước ASEAN tại Iran chụp ảnh lưu niệm.

Về phần mình, Đại sứ Brunei Awang Haji Esmaeil chúc mừng Đại sứ quán Việt Nam tại Iran đảm nhiệm thành công tốt đẹp nhiệm kỳ Chủ tịch ATC của mình, bày tỏ hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các nước ASEAN trong nhiệm kỳ Chủ tịch sắp tới./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất