Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong tổ chức kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam
Tổng Lãnh sự Phạm Bình Đàm phát biểu tại sự kiện

Tổng Lãnh sự Phạm Bình Đàm phát biểu tại sự kiện

Sự kiện có sự tham dự cán bộ, nhân viên các cơ quan, tổ chức Việt Nam khác tại Hong Kong, đại diện giới trí thức, sinh viên và bà con người Việt làm ăn, sinh sống tại Hong Kong.

Đến dự buổi gặp mặt còn có các bạn bè Hong Kong yêu mến và ủng hộ Việt Nam, các doanh nhân, đại diện các hiệp hội doanh nghiệp và một số trường đại học lớn của Hong Kong.

Tổng Lãnh sự Phạm Bình Đàm phát biểu điểm lại những mốc son trong chặng đường 76 năm qua của Việt Nam cũng như sự phát triển vượt bậc trong quan hệ đối tác giữa Việt Nam và Đặc khu hành chính Hong Kong.

Tổng Lãnh sự bày tỏ mong muốn quan hệ giữa hai bên tiếp tục mở rộng, đi vào chiều sâu, khai thác hiệu quả lợi thế mỗi bên, tiếp tục củng cố vị thế là đối tác hàng đầu của nhau trong nhiều lĩnh vực.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Với cộng đồng người Việt Nam tại Hong Kong, Tổng Lãnh sự bày tỏ vui mừng có sự tham gia của đại diện các giới, các nhóm người Việt tại địa bàn, mong muốn bà con sẽ cùng chung tay xây dựng một cộng đồng đoàn kết, đùm bọc, luôn hướng về quê hương, đất nước, là cầu nối quan trọng cho quan hệ giữa giữa Việt Nam và Đặc khu hành chính Hong Kong.

Nhân dịp này, ông Phạm Bình Đàm gửi lời cảm ơn sâu sắc đối tới các doanh nghiệp, nhà hảo tâm Hong Kong và cộng đồng người Việt Nam tại Hong Kong đã chung tay đóng góp hỗ trợ trong công cuộc chống dịch Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian qua.

Phản hồi

Các tin khác