Khai trương văn phòng Hội người Việt Nam tại Joennam-Gwangju (Hàn Quốc)
Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng phát biểu tại sự kiện. (Nguồn: Tạp chí Thời đại)

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng phát biểu tại sự kiện. (Nguồn: Tạp chí Thời đại)

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng cùng cùng phu nhân, các bí thư phụ trách các ban ngành người Việt tại Hàn Quốc và các trưởng phòng phó phòng quản lý lao động tại Hàn Quốc.

Buổi lễ cũng có các đại diện từ phía Hàn Quốc như nghị viện Quốc hội Hàn Quốc ông Sin Joonghun, Thị trưởng thành phố Naju, Cục trưởng các cục xuất nhập cảnh Mokpo, Gwangju và Giám đốc các công ty đối tác của Hội người Việt Nam tại Joennam-Gwangju…

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng bày tỏ niềm vui và đánh giá cao sự phát triển ngày một vững mạnh của Hội người Việt Nam tại Jeonnam-Gwangju. Đại sứ mong rằng, Hội sẽ ngày một lớn mạnh hơn nữa để có thể là điểm tựa vững vàng cho cộng đồng người Việt Nam tại khu vực. Đại sứ quán Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ tích cực cho Hội khi cần thiết.

Buổi lễ khai trương đã thành công tốt đẹp. (Nguồn: Tạp chí Thời đại)

Buổi lễ khai trương đã thành công tốt đẹp. (Nguồn: Tạp chí Thời đại)

Các lãnh đạo, các nghị viện Quốc hội của Hàn Quốc cũng bày tỏ sự đồng tình với các hoạt động của Hội người Việt Nam tại Jeonnam-Gwangju và luôn sẵn lòng giúp đỡ cho cộng đồng người Việt Nam tại khu vực phụ trách một cách nhiệt tình nhất có thể.

Tại buổi khai trương, Hội người Việt Nam tại Jeonnam-Gwangju đã tổ chức việc kí kết Biên bản ghi nhớ với Công ty cổ phần nhân lực quốc tế G.S.M với mong muốn hai bên sẽ hợp tác lâu dài, luôn giúp đỡ nhau mọi hoạt động trong tương lai./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất