Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức chương trình vui hội Trăng Rằm
Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức chương trình vui hội Trăng Rằm.

Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức chương trình vui hội Trăng Rằm.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại địa bàn, nhưng với tinh thần sẻ chia, mong muốn mang lại không khí ấm áp, vui tươi và tạo ra sân chơi cho các bé, Công đoàn cơ quan đại diện đã tổ chức chương trình “vui hội Trăng Rằm” như một món quà đặc biệt gửi tới các bạn nhỏ tại Venezuela.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Lê Viết Duyên đã đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu năm 2021 đồng thời khen ngợi các cháu đã vượt qua tình hình dịch bệnh khó khăn, chăm chỉ học tập, xứng danh con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại sứ Lê Viết Duyên phát những phần quà nhỏ để động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và có thêm nhiều niềm vui, nuôi dưỡng khát vọng vươn lên, đồng thời gửi gắm đến toàn thể cộng đồng lời chúc tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình yêu thương trong mùa Trung thu ấm áp, ngọt ngào.

Cũng trong dịp này, các công đoàn viên của Đại sứ quán đã góp công sức làm tặng các cháu một chiếc đèn ông sao truyền thống rất độc đáo để cùng vui Tết Trung thu.

(theo ĐSQ Việt Nam tại Venezuela)

Phản hồi

Các tin khác