Đại sứ quán Việt Nam tại Nga chúc mừng Quốc khánh Lào
Đại sứ Nga Đặng Minh Khôi chúc mừng Quốc khánh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.(Ảnh: TTXVN)

Đại sứ Nga Đặng Minh Khôi chúc mừng Quốc khánh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (Ảnh: TTXVN)

Tham gia đoàn đại biểu Việt Nam, ngoài Đại sứ Đặng Minh Khôi còn có lãnh đạo các phòng, ban của Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga. Về phía Lào, do Đại sứ Lào tại Nga đi công tác nên đón tiếp đoàn là Phó Đại sứ Lào Vongvilay Thipphalangsy.

Tại cuộc gặp, Đại sứ Đặng Minh Khôi đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng, Nhà nước, nhân dân Lào, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán Lào tại LB Nga nhân dịp kỷ niệm 47 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào. Đại sứ Đặng Minh Khôi bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của Lào đã đạt được thời gian gần đây, nhất là những bước tiến trong quan hệ với LB Nga trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, đồng thời nhấn mạnh Đại sứ quán hai nước tại Moskva cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước, cũng như tăng cường chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quan hệ quốc tế thời gian tới.

Đoàn đại biểu Đại sứ quán Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đại sứ quán Lào tại Moskva (Ảnh: TTXVN)

Đoàn đại biểu Đại sứ quán Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đại sứ quán Lào tại Moskva (Ảnh: TTXVN)

Cảm ơn Đại sứ Đặng Minh Khôi và đoàn đã đến chúc mừng Quốc khánh, cũng như những đánh giá và lời chúc tốt đẹp, Phó Đại sứ Lào Vongvilay Thipphalangsy đánh giá cao tình hữu nghị đặc biệt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước. Phó Đại sứ Lào cũng ủng hộ việc tăng cường phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm giữa Đại sứ quán hai nước tại LB Nga để củng cố tình đoàn kết Việt Nam - Lào, cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan ngoại giao hai nước ở sở tại.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất