Đại sứ quán Việt Nam tại Iran tổ chức giao lưu giữa các cán bộ nữ và phu nhân ASEAN
Đại sứ Lương Quốc Huy phát biểu

Đại sứ Lương Quốc Huy phát biểu

Phát biểu tại buổi tiệc, Đại sứ Lương Quốc Huy cho biết đây là hoạt động luân phiên hàng tháng rất có ý nghĩa, nhằm tăng cường tình đoàn kết trong khối ASEAN và là cơ hội để các cán bộ nữ, các phu nhân giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công việc cũng như cuộc sống.

Bà Joevi Roedyati, Chủ tịch ALC (ASEAN Ladies Circle in Tehran), cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Đại sứ, Phu nhân và toàn thể cán bộ Đại sứ quán Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của các cán bộ nữ và phu nhân trong công tác đối ngoại và hy vọng các hoạt động của ALC sẽ ngày càng đa dạng hơn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại sự kiện, Đại sứ quán Việt Nam đã giới thiệu nền văn hóa ẩm thực phong phú với nhiều món ăn đặc trưng của từng vùng miền như bánh bột lọc, phở cuốn tôm, miến trộn…, đồng thời điệu múa “Nhảy sạp” truyền thống đã làm bầu không khí trở nên sôi động với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn bè ASEAN.

Không gian ấm cúng cùng các hoạt động mang nhiều màu sắc dân tộc của Đại sứ quán Việt Nam đã khép lại năm 2022 đầy ý nghĩa và thành công đối với Hội ALC, hứa hẹn các hoạt động ấn tượng hơn vào năm tới.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất