Đại sứ quán Việt Nam tại Iran tham dự Ngày Gia đình ASEAN
Các đại biểu tham dự ngày Gia đình ASEAN.

Các đại biểu tham dự ngày Gia đình ASEAN.

Tham dự ngày hội có đông đảo cán bộ nhân viên và gia đình các Đại sứ quán Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Mỗi Đại sứ quán đã giới thiệu một số món ăn đặc trưng của đất nước mình đến với bạn bè ASEAN. Trong ngày hội, các Đại sứ và phu nhân đã tham gia một số trò chơi; con em các cán bộ nhân viên đã tích cực tham gia các trò chơi như kéo co, chiếc ghế âm nhạc, trang điểm cho phụ huynh…; các cán bộ nhân viên giao lưu văn nghệ.

Trước đó, Ủy ban ASEAN tại Tehran (ATC) tổ chức thi đấu giao hữu các môn thể thao như futsal, cầu lông nhằm chào mừng ASEAN Family Day và được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên và gia đình các Đại sứ quán các nước ASEAN.

Lễ bàn giao chức Chủ tịch luân phiên ATC từ Brunei sang Indonesia.

Lễ bàn giao chức Chủ tịch luân phiên ATC từ Brunei sang Indonesia.

Ngày 18/6, tại trụ sở Đại sứ quán Brunei tại Tehran, ATC đã tổ chức Lễ bàn giao chức Chủ tịch luân phiên ATC từ Brunei sang Indonesia.

Đại sứ Brunei tại Iran gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ mà các Đại sứ ASEAN đã dành cho Brunei trong nhiệm kỳ của mình, chúc mừng Indonesia đảm nhiệm vai trò Chủ tịch và tiến hành trao cờ ASEAN.

Đại sứ Indonesia tiếp nhận cờ, gửi lời cảm ơn đến sự phối hợp chặt chẽ giữa các nước ASEAN và cho biết sẽ cố gắng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ATC thật tốt trong sáu tháng cuối năm./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất