Bệnh viện dã chiến Việt Nam khánh thành điểm check-in cột cờ nhân dịp sinh nhật Bác
Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity, dành nhiều lời khen cho công trình và BVDC2.4 tại lễ khánh thành cột cờ check-in. (Nguồn: BVDC2.4)

Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity, dành nhiều lời khen cho công trình và BVDC2.4 tại lễ khánh thành cột cờ check-in. (Nguồn: BVDC2.4)

Ý tưởng về việc xây dựng điểm check-in cột cờ đã được Ban Giám đốc BVDC2.4 ấp ủ từ những ngày đầu khi Bệnh viện mới tiếp quản nhiệm vụ từ đội trước.

Quá trình lên ý tưởng, phác thảo bản thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu, chuẩn bị mặt bằng đã được Ban giám đốc chỉ đạo cho tổ phụ nữ, đoàn thanh niên và các khoa ban thực hiện trong suốt nhiệm kỳ của Bệnh viện.

Sáng ngày 17/5, sau khi những công đoạn cuối cùng đã được hoàn thành, Bệnh viện đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành điểm check-in.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity; Trung tá Nguyễn Kim Tỉnh, Chỉ huy trưởng lực lượng gìn giữ hòa bìn (GGHB) Việt Nam tại Nam Sudan; Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của BVDC2.4.

Điểm check-in cột cờ nằm ở vị trí ngay cổng vào khu làm việc của BVDC2.4, công trình được xây dựng nhằm mục đích tạo ấn tượng tốt với khách quốc tế cũng như với bệnh nhân, thể hiện niềm tự hào dân tộc đồng thời góp phần làm đẹp không gian cảnh quan trong khuôn viên của Bệnh viện.

Đây cũng là điểm nhấn để bạn bè quốc tế và cán bộ nhân viên của Bệnh viện chụp ảnh, lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp trong nhiệm kỳ công tác tại Phái bộ.

Công trình được khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh mang ý nghĩa to lớn, là dấu ấn mang tâm huyết và niềm tự hào Việt Nam tại Phái bộ của Liên hợp quốc dâng lên Bác.

Cán bộ nhân viên Bệnh viện tại buổi lễ khánh thành. (Nguồn: BVDC2.4)

Cán bộ nhân viên Bệnh viện tại buổi lễ khánh thành. (Nguồn: BVDC2.4)

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Emmanuel Rugazora, Chỉ huy trưởng quân sự phân khu Unity, đã gửi lời chúc mừng đến những thành công của Bệnh viện trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho công trình điểm check-in cột cờ.

Ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ nhân viên của Bệnh viện cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. /.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất