Mang trung thu tới trẻ em xã đảo Thổ Châu
Cảnh sát biển tổ chức phá cỗ và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trên xã đảo Thổ Châu (Ảnh: Khánh Nhân)

Cảnh sát biển tổ chức phá cỗ và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trên xã đảo Thổ Châu (Ảnh: Khánh Nhân)

Đây là hoạt động thường xuyên được lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam triển khai, tổ chức thực hiện nhằm tăng cường, củng cố mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với cán bộ, nhân dân và ngư dân ở những nơi đảo xa, tuyến đầu của Tổ quốc; đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi - thế hệ trẻ và là chủ nhân tương lai của đất nước trong dịp Tết Trung thu.

Hoạt động này cũng góp phần lan tỏa hình ảnh, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” - Người chiến sĩ Cảnh sát biển trong lòng nhân dân.

Cũng trong dịp này, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã cử 4 bác sỹ phối hợp với Bệnh viện Quân y 175 tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc cho nhân dân; tặng 5.000 lá cờ Tổ quốc và 20 túi thuốc cho ngư dân xã đảo để góp phần giúp đỡ, động viên bà con ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, phát triển kinh tế và bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, các cơ quan, đơn vị đồng hành và cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương tổ chức giao lưu, phá cỗ trung thu cho các cháu thiếu nhi trên xã đảo, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích với các cháu.

Phản hồi

Các tin khác