Mang hơi ấm đất liền đến với cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1
Chính uỷ Vùng 2 Hải quân - Đại tá Vũ Anh Tuấn phát biểu chúc mừng chuyến công tác thành công

Chính uỷ Vùng 2 Hải quân - Đại tá Vũ Anh Tuấn phát biểu chúc mừng chuyến công tác thành công

Chính ủy Vùng 2 Hải quân - Đại tá Vũ Anh Tuấn thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 2 chúc mừng cán bộ, chiến sĩ cùng phóng viên báo, đài Trung ương và địa phương đã hoàn thành tốt chuyến công tác trên hai tàu Trường Sa 10 và Trường Sa 19 từ ngày 8 đến 24/1.

Đại tá Vũ Anh Tuấn nhấn mạnh, việc chăm lo, bảo đảm quà Tết cho bộ đội nơi đảo xa, nhà giàn DK1 không chỉ là tình cảm mà còn là trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đất liền đối với quân dân làm nhiệm vụ trên tuyến đầu Tổ quốc. Các chuyến tàu giúp thu hẹp không gian, khoảng cách địa lý giữa đất liền với cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên biển đảo, bảo đảm cho bộ đội đón một cái Tết vui tươi đầm ấm, sẵn sàng chiến đấu cao, luôn yên tâm vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 tham gia đoàn công tác được khen thưởng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 tham gia đoàn công tác được khen thưởng

Đoàn công tác đến với nhà giàn DK1, huyện Côn Đảo mang hơi ấm đất liền, tình cảm trân quý, tin yêu từ đất liền của hậu phương, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Qua đó, cán bộ, chiến sĩ càng phát huy được phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, của người chiến sĩ Hải quân, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Đảng, nhân dân giao phó.

Thời gian công tác dài ngày trên biển với điều kiện sóng to gió lớn nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, các thành viên hai đoàn công tác trên tàu Trường Sa 10 và Trường Sa đã đến với các nhà giàn DK1, tàu trực, quân dân huyện Côn Đảo, đảm bảo an toàn và chuyển đến các phần quà Tết cho các đơn vị.

Ghi nhận và biểu dương phóng viên báo đài Trung ương và địa phương đã tham gia chuyến công tác, Đại tá Vũ Anh Tuấn tin tưởng, bằng tấm lòng, tình yêu biển đảo quê hương, kỹ năng nghiệp vụ của mình, những hình ảnh, câu chuyện về cuộc sống, nhiệm vụ trên biển của người lính Hải quân trên những con tàu, nhà giàn DK1 sẽ được chia sẻ với đồng bào chiến sĩ cả nước qua các phương tiện thông tin đại chúng. Qua đó, xây dựng tình đoàn kết quân dân gắn bó, xây dựng thế trận lòng dân, nền quốc phòng toàn dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc”.

Phản hồi

Các tin khác