BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tham gia lực lượng phòng, chống dịch tại Hà Tĩnh
Hải đội 102 tặng quà cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: TTXVN)

Hải đội 102 tặng quà cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: TTXVN)

Sau khi được tập huấn, các đồng chí tham gia lực lượng phòng, chống dịch của Hải đội 102 được chia về các tổ kiểm soát làm nhiệm vụ tại 7 chốt trực ở thị trấn Xuân An.

Các lực lượng tại đây thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực cách ly của huyện Nghi Xuân theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, kịp thời ngăn chặn không cho dịch bệnh lây lan ra ngoài cộng đồng.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả và nguy hiểm trong quá trình làm nhiệm vụ, Hải đội 102 đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Xuân và Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức thăm, tặng quà động viên các chốt trực 200 hộp khẩu trang y tế, 200 chai nước sát khuẩn và 50 thùng sữa tươi và 50 bình nước lọc cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần chủ động, trách nhiệm cao của cán bộ, chiến sĩ Hải đội 102 trong việc chung tay hỗ trợ cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn đóng quân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, qua đó góp phần củng cố tăng cường tình cảm đoàn kết gắn bó quân dân, tô thắm phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới./.

Phản hồi

Các tin khác