15.000 khách du lịch tàu biển sẽ đến Việt Nam đầu xuân Giáp Thìn
Tàu Celebrity Solstice cập cảng tại Hạ Long, Quảng Ninh ngày hôm nay (29/1). (Nguồn: Bích Chi)

Tàu Celebrity Solstice cập cảng tại Hạ Long, Quảng Ninh ngày hôm nay (29/1). (Nguồn: Bích Chi)

Cuối tháng 1 và trong tháng 2/2024, Công ty Lữ hành Saigontourist sẽ đón tiếp và phục vụ nhiều chuyến tàu biển quốc tế thuộc các hãng Royal Caribbean Group, Hapag-Lloyd Cruises, Crystal Cruises đến Việt Nam.

Tàu Celebrity Solstice (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines) mang theo 3.000 khách quốc tịch Mỹ, Canada, Anh, Australia, các nước châu Á… đến Việt Nam 5 ngày, lần lượt cập cảng Hạ Long (ngày 29/1), Huế (ngày 31/1), Bà Rịa - Vũng Tàu (ngày 2/2). Dự kiến dịp Tết Giáp Thìn 2024, tàu biển Celebrity Solstice trở lại Việt Nam với 2 chuyến hải trình 5 ngày, lần lượt từ 14/2 (mùng 5 Tết) đến 18/2 (cập cảng Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Huế, Hạ Long) và từ 22/2 - 26/2 (cập cảng Hạ Long, Huế và Bà Rịa - Vũng Tàu).

Cũng trong tháng 2, Lữ hành Saigontourist tiếp đón và phục vụ tàu biển Spectrum of the Seas (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines) vào Việt Nam ngày 20/2, cập cảng tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Bên cạnh đó, công ty này cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải cho tàu biển Crystal Symphony thuộc hãng Crystal Cruises đến Việt Nam từ 20/2 - 25/2.

Sau khi cập cảng, hành khách trên tàu biển có nhiều lựa chọn tham quan, trải nghiệm do các công ty lữ hành tại Việt Nam cung cấp. Tại Quảng Ninh, du khách được ghé thăm vịnh Hạ Long, trải nghiệm chèo thuyền kayak để chiêm ngưỡng gần hơn những núi đá và các hang động kỳ vĩ. Tại Thừa Thiên Huế, đoàn khách sẽ tham quan các danh thắng nổi tiếng như Đại Nội và các lăng tẩm, chùa chiền, tìm hiểu về văn hoá nhà vườn Huế, thăm làng cổ và thưởng thức các món ăn đặc trưng tại "kinh đô ẩm thực" Huế.

Tàu biển Celebrity Solstice đến vịnh Nha Trang

Tàu biển Celebrity Solstice đến vịnh Nha Trang

Tại Nha Trang (Khánh Hòa), du khách có cơ hội tham quan các di tích văn hoá - lịch sử, trải nghiệm thiên nhiên và nghỉ dưỡng tại các bãi tắm đẹp nổi tiếng, hoặc đạp xe dạo quanh các tuyến phố Nha Trang để trải nghiệm nhịp sống của thành phố biển hiền hòa. Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, các tour du lịch đưa du khách đến với thành phố biển Vũng Tàu, trải nghiệm miền Tây sông nước tại Cái Bè (Tiền Giang) hoặc khám phá các điểm đến sôi động tại TP.HCM.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất