Các thành viên ĐT Việt Nam tiêm xong vaccine ngừa COVID-19, sẵn sàng sang UAE
Các cầu thủ Việt Nam tiêm mũi vaccine thứ 2 ngừa COVID-19 (Ảnh: VFF) (Ảnh: vov.vn)

Các cầu thủ Việt Nam tiêm mũi vaccine thứ 2 ngừa COVID-19 (Ảnh: VFF) (Ảnh: vov.vn)

Sáng 19/5, toàn bộ các cầu thủ ĐT Việt Nam đã hoàn thành mũi tiêm thứ hai và cũng là mũi tiêm cuối cùng vaccine phòng COVID-19. Trước đó, các cầu thủ đã được tiêm mũi đầu tiên cũng vào tháng 4 vừa qua.

Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế, trong đó ĐT Việt Nam sẽ tham dự cuộc cạnh tranh giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Bên cạnh các cầu thủ, tất cả các thành viên tham gia đội tuyển gồm Lãnh đội, BHL, cán bộ phục vụ, đội ngũ y tế cũng đều được tiêm vaccine phòng COVID-19. Chương trình tiêm phòng được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn tập trung tập huấn, ngoài việc thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định có liên quan, các thành viên ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam cũng duy trì kế hoạch xét nghiệm RT-PCR trong vòng 7 ngày/1 lần.

Theo kế hoạch, tối ngày 26/5 tới, ĐT Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang UAE để tiếp tục tập huấn, làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi. Ngày 31/5, đội tuyển sẽ có trận giao hữu  với ĐT Jordan nhằm hoàn thiện công tác chuẩn bị trước khi chốt lại đội hình cho trận đấu đầu tiên trong 3 trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022, gặp ĐT Indonesia  vào ngày 7/6./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất