Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng 15 tấn gạo hỗ trợ người dân Campuchia
Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gặp gỡ Tổng lãnh sự quán Campuchia để trao tặng 15 tấn gạo giúp người dân  vượt qua đại dịch COVID-19.

Đại diện Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gặp gỡ Tổng lãnh sự quán Campuchia để trao tặng 15 tấn gạo giúp người dân vượt qua đại dịch COVID-19.

Theo đó, 15 tấn gạo  sẽ được chuyển trực tiếp đến Hội chữ thập Phnom Penh để giúp người dân khó khăn đang ở trong vùng dịch có thể nhận gạo sớm nhất thông qua máy 4 “ATM gạo”, được anh Hoàng Tuấn Anh - chủ nhân "ATM gạo" hỗ trợ và trao tặng cho Vương quốc Campuchia trong đợt dịch COVID-19 năm 2020.

Anh Hoàng Tuấn Anh - chủ nhân

Anh Hoàng Tuấn Anh - chủ nhân "ATM gạo", đại diện cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng gạo cho Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TP Hồ Chí Minh.

Ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự quán Campuchia cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao việc các bạn trẻ Việt Nam đã đồng hành với người dân Campuchia, đây cũng là tấm lòng giữa đất nước Việt Nam – Campuchia nói chung luôn sát cánh, chia sẻ nhau khi khó khăn, hoạn nạn”.

Cũng theo Tổng lãnh sứ quán Campuchia, chính phủ Campuchia đã cho phép tất cả các cơ quan đại diện nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam làm việc tại Campuchia được tiêm vaccine miễn phí, giúp mọi người an tâm làm việc và sinh sống tại Campuchia cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Xem nhiều nhất